About Us

Về Đồng Hành Limousine

Công ty CP Đồng Hành Goldman với thương hiệu Hãng xe Đồng Hành Limousine là doanh nghiệp vận tải đầu tiên ở khu vực miền Trung tiên phong đầu tư đồng bộ xe chất lượng cao mang thương hiệu chuyên cơ mặt đất Skybus,cùng với hệ thống quản lý, điều hành vận tải ứng dụng hệ thống Công nghệ thông tin tổng thể để giúp quản trị và điều hành một cách hiệu quả.

Việc ứng dụng công nghệ điều hành trực tuyến của Đồng Hành Limousine đã hỗ trợ cho doanh nghiệp nắm rõ lịch trình xe cũng như tạo tiện ích cho khách hàng thông qua hệ thống đặt xe trực tuyến, qua đó giảm thiểu tối đa sức lao động, rút ngắn thời gian hành trình xe chạy, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại cho nhân dân trong khu vực khi có nhu cầu di chuyển giữa các địa điểm tại khu vực miền Trung như Tam Kỳ – Hội An – Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị.

Thực tế ứng dụng cho thấy, với lợi thế đầu tư công nghệ 4.0 cùng với hệ thống xe chất lượng cao hạng thương gia, Đồng Hành Limousine đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm sử dụng bởi chất lượng dịch vụ được nâng cao đến mức tối đa, chỉ sau 05 tháng đưa vào vận hành đã chuyên chở được hơn 7,000 lượt khách hàng.

Đồng Hành Limousine cũng là đại diện duy nhất của Hãng sản xuất xe Dasan Skybus tham gia độc quyền vận chuyển mặt đất tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 năm 2019 tại Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là tôn chỉ phát triển của Đồng Hành Limousine, chúng tôi đang hướng đến việc tối ưu hoá hệ thống thanh toán qua cổng VNPAY và thiết lập hệ thống lưu trữ dữ liệu, tích luỹ điểm thưởng cho khách hàng để ngày càng phục vụ quý khách thêm tốt hơn.
Đồng Hành Limousine - Trao uy tín - Gửi niềm tin

Tại ĐỒNG HÀNH LIMOUSINE
CHÚNG TÔI COI TRỌNG

sky1

Sự tiện Lợi

Tiện lợi trong thao tác đặt vé, và theo giõi tình trạng vé. Khách hàng luôn nhận được hỗ trợ nhanh nhất từ Đồng Hành Limousine

dh 2

Độ chuyên nghiệp

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn nhiệt tình với khách hàng. Mọi chuyến đi của Đồng Hành Limousin luôn làm hài lòng khách hàng.

sky2

Và sang trọng

Mọi sự chu đáo từ sự chỉnh chu trong đội ngũ, cách phục vụ và những thứ nhỏ nhất thể hiện lên sự sang trọng của Limousine.

Follow Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing.

Tin tức

Về Hội An mùa tết này trải nghiệm nét đẹp đặc trưng cho “nàng thơ” phố cổ

Tin tức

Các nhà xe uy tín tại Đà Nẵng có thể bạn chưa biết?